Cung cấp kho lạnh giá ưu đãi

Tầm ảnh hưởng của Kho Lạnh:

Ngày nay, có thể khẳng định kho lạnh đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm bởi những đặc tính ưu việt của nó.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp nhiệt lạnh, Điện lạnh Bách Khoa DC sẽ giúp quý khách đáp ứng mọi nhu cầu về lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp…

Gói Kho Lạnh Giá Ưu đãi tại Bách Khoa DC:

Để tiết kiệm chi phí thấp nhất cho việc lắp đặt kho lạnh bảo quản của khách hàng, chúng tôi xin gởi đến quý khách một dịch vụ ưu đãi đó là CUNG CẤP KHO LẠNH GIÁ ƯU ĐÃI cho những quý khách đang có nhu cầu sử dụng kho bảo quản.

Chúng tôi nhận thiết kế, thi công cung cấp và lắp đặt tất cả các loại kho lạnh công nghiệp: lắp đặt kho lạnh công nghiệp, lắp đặt kho lạnh cấp đông, lắp đặt kho mát, kho bảo quản thủy sản, kho nông sản, kho bảo quản thực phẩm, kho bảo quản vacxin, kho trữ lạnh

Tại sao bạn lựa chọn Kho Lạnh tại Điện Lạnh Bách Khoa DC:

  • Sản phẩm của chúng tôi cam kết toàn bộ mới 100%, cụm máy nén , block máy lạnh nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO,CQ…
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng, kho lạnh chạy tiết kiệm điện với chi phí thấp nhất.
  • Chế độ bảo hành bảo trì lâu dài…

Cam kết:

Trong quá trình sử dụng kho lạnh bảo quản, nếu kho gặp trục trặc gì, hoặc sản phẩm không đúng tiêu chuẩn, không đúng chất lượng, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm như hợp đồng quy định.

Vì vậy, quý khách có nhu cầu sử dụng kho lạnh, hãy nhấc máy gọi ngay đến chúng tôi để chúng tôi tư vấn lắp kho và gởi đến quý khách dịch vụ lắp kho và cung cấp kho lạnh với chi phí thấp nhất.