Giới thiệu

Đôi lời giới thiệu về Công ty

  • Với chặng đường nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh. Điện Lạnh Bách Khoa DC tự hào là nhà phân phối các linh kiện vật tư trong việc lắp đặt kho lạnh, máy làm lạnh nước, block máy lạnh, …đạt chất lượng đúng tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm tại công ty hoàn toàn có thể yên tâm vì toàn bộ sản phẩm đang được phân phối tại đây đếu có giấy chứng nhận CO, CQ, xuất xứ rõ ràng.
Cung cấp vật tư điện lạnh
  • Ngoài ra, Công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế lắp đặt kho lạnh, lắp đặt máy làm lạnh nước chiller giải nhiệt,…với chi phí và giá cả cạnh tranh nhất. Vì vậy, quý khách có nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản sản phẩm, hay máy làm lạnh nước để giải nhiệt thì vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết hơn.
Dịch vụ thiết kế lắp đặt kho lạnh

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Lạnh Bách Khoa DC chân thành cảm ơn quý khách đã đông hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Để biết thêm chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn rõ hơn.

LIÊN HỆ TIẾP NHẬN 24/7

 Địa chỉ : 742 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TpHCM

 Điện Thoại: 028. 2253 8077

 Di Động: 0774 6315 81

 Email: bachkhoadienlanhdc@gmail.com

 Website: https://bachkhoadienlanh.com.vn/

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Lạnh Bách Khoa DC hân hạnh là nhà thầu mang sản phẩm lạnh đến mọi nơi.