Lắp đặt kho lạnh cấp đông

Ngày nay việc lắp đặt kho lạnh cấp đông đã trở nên phổ biến trong ngành bảo quản thực phẩm, hải sản và nông sản như: bảo quản các loại thịt, bảo quản cá…với nhiệt độ âm cao để phục vụ cho mục đích bảo quản sản phẩm tốt hơn, đêm lại lợi nhuận kinh tế cao hơn.


  • Đông lạnh thực phẩm là một phương pháp bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn, mà không làm giảm chất lượng của sản phẩm cũng như không làm độc hải đển sản phẩm. Vì vậy mà nhu cầu lắp đặt kho lạnh cấp đông là nhu cầu mà đa số các lò giết mổ hay nhà hàng, các vựa hải sản.. thường sử dụng để bảo quản sản phẩm của mình.

Điện lạnh Bách Khoa DC là nhà cung cấp thi công lắp đặt kho lạnh cấp đông bảo quản thủy hải sản, hay các loại kho lạnh bảo quản khác như bảo quản nông sản, bảo quản hạt giống, bảo quản vacxin…

Nhiệt độ bảo quản của một Kho lạnh Cấp Đông:

Lắp đặt kho lạnh cấp đông thực phẩm có thể bảo quản hầu hết mọi thực phẩm chưa chế biến hoặc đã chế biến. Thực phẩm được bảo quản ở kho lạnh cấp đông thương giao động ở nhiệt độ sau:

  • Nhiệt độ từ 0ºC ~ 5ºC độc C thì được bảo quản ở chế độ trữ mát.
  • Nhiệt độ từ -18ºC ~ -35ºC thì được bảo quản ở chế độ đông lạnh

Tại sao bạn lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh cấp đông tại Điện Lạnh Bách Khoa DC:

  • Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyển nghành lạnh, và đã kinh qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, đặt biệt là lắp ráp kho lạnh cấp đông cho nhiều xí nghiệp công ty.
  • Tất cả các vật tư để lắp ráp kho lạnh cấp đông đều chính hãng, mới 100%.
  • Sản phẩm kho lạnh công nghiệp sau kho hoàn thành, đi vào hoạt động tiết kiệm điện tốt nhất là một lợi thế.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì cho một kho lạnh cấp đông lâu dài. …

Quý khách có nhu cầu sử dụng lắp đặt kho lạnh cấp đông cho việc bảo quản thực phẩm của mình vui lòng liên hệ đến công ty để được tư vấn báo giá chi tiết.