Lắp kho lạnh tại Đà Nẵng

Lắp kho lạnh tại Đà Nẵng. Kho lạnh đúng tiêu chuẩn quốc tế. Gọi ngay 0908 385 011 để tư vấn chi tiết về thông số kỹ thuật và báo giá

Công ty Bách Khoa Điện Lạnh DC, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế cung cấp thi công lắp đặt đặt kho lạnh, cung cấp lốc máy lạnh…và dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp,sửa máy lạnh chiller.
Thành Phố Đà Nẵng, hiện đang là thành phố có nền kinh tế phát triển vượt trội, tại đây, nhiều công trình, nhà hàng, siêu thị,trung tâm tiệc… theo đó mà mọc lên. Đi kèm với những công trình này là cần một kho lạnh để bảo quản thực phẩm, trữ đông hải sản…
Thấu hiểu đều đó, chúng tôi đã triển khai một dịch vụ tiếp cận đó là làm kho lạnh tại Đà Nẵng.
Với hệ thống chi nhánh trãi dài ở hầu hết các quận thành HCM, các tỉnh miền trung, miền tây. Điện lạnh Bách Khoa DC đã khẳng định được vị thế trong ngành lạnh của mình.
Với đội ngũ nhân viên kỹ sư chuyên ngành lạnh, được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm trong làm kho lạnh, nên quý khách có thể yên tâm và hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty cung cấp.


Đến với công ty Điện lạnh Bách Khoa DC. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất:

    • Thiết kế, lắp đặt kho lạnh, kho mát, kho cấp đông, kho bảo quản…
    • Dịch vụ sửa chữa kho lạnh.
    • Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chiller, máy lạnh công nghiệp
    • Dịch vụ cho thuê máy lạnh công nghiệp
    • Cung cấp các loại lốc máy lạnh, máy nén lạnh, cụm máy nén chính hãng

và nhiều dịch vụ khác về các sản phẩm điện lạnh.

Vì vậy, quý khách hàng ở Đà Nẵng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thông số kỹ thuật kho và báo giá chuẩn nhất để tiết kiệm chi phí thấp nhất cho quý khách.