Lắp kho lạnh tại Quảng Nam

Lắp đặt kho lạnh tại Quảng Nam

Lắp kho lạnh tại Quảng Nam. Kho lạnh đúng tiêu chuẩn quốc tế. Gọi ngay 0908 385 011 để tư vấn chi tiết về thông số kỹ thuật và báo giá

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA DC, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế cung cấp thi công lắp đặt đặt kho lạnh, cung cấp lốc máy lạnh…và dịch vụ sửa máy lạnh công nghiệp,sửa máy lạnh chiller.

Quảng Nam, là tỉnh nằm giáp cận kề với thành phố Đà Nẵng, tại đây nền kinh tế đang phát triển vượt trội ở khu vực Miền Trung,  nhiều công trình, nhà hàng, siêu thị,trung tâm tiệc… theo đó mà mọc lên. Đi kèm với những công trình này là cần một kho lạnh để bảo quản thực phẩm, trữ đông hải sản…

Thấu hiểu đều đó, chúng tôi đã triển khai một dịch vụ tiếp cận đó là làm kho lạnh tại Quảng Nam.

Với hệ thống chi nhánh trãi dài ở hầu hết các quận thành HCM, các tỉnh miền trung, miền tây. Điện lạnh Bách Khoa DC đã khẳng định được vị thế trong ngành lạnh của mình.

Với đội ngũ nhân viên kỹ sư chuyên ngành lạnh, được đào tạo chuyên sâu, kinh nghiệm trong làm kho lạnh, nên quý khách có thể yên tâm và hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty cung cấp.


Đến với công ty Điện lạnh Bách Khoa DC. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất:

    • Thiết kế, lắp đặt kho lanh, kho mát, kho cấp đông, kho bảo quản…
    • Dịch vụ sửa chữa kho lạnh.
    • Dịch vụ sửa chữa máy lạnh chiller, máy lạnh công nghiệp
    • Dịch vụ cho thuê máy lạnh công nghiệp
    • Cung cấp các loại lốc máy lạnh, máy nén lạnh, cụm máy nén chính hãng

và nhiều dịch vụ khác về các sản phẩm điện lạnh.

Vì vậy, quý khách hàng ở Quảng Nam có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thông số kỹ thuật kho và báo giá chuẩn nhất để tiết kiệm chi phí thấp nhất cho quý khách.