Máy Làm Bia Sệt

Bia sệt hay còn thường được gọi là bia tuyết đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Chất bia không hề bị pha loãng bởi đá, do khi uống một phần bia đông lại uống vô cùng lạnh mang lại cảm giác thích thú cho người sử dụng.

Bia sệt, bia tuyết là bia để trong môi trường lạnh trong một thời gian nhất định, sau khi khui sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, uống không cần nước đá,mang lại cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng vì hiệu ứng sệt bia lạ mắt.

Nhận thấy nhu cầu về máy làm bia sệt tại thị trường, Điện Lạnh Bách Khoa đưa ra một dịch vụ hoàn toàn mới đó là nhận gia công lắp đặt máy làm bia sệt tận nơi cho khách hàng.

Máy làm bia sệt là loại máy được sản xuất tùy theo mỗi đơn đặt hàng, theo yêu cầu của khách hàng.

05

Mẹo: bạn có thể sử dụng thêm dung môi muối để tăng hiệu quả làm lạnh(sẽ được tư vấn trực tiếp với kỹ thuật có tay nghề của công ty)

– Đặc điểm của máy làm bia sệt :
. Làm lạnh bia nhanh.
. Số lượng ướp bia không giới hạn. (chỉ giới hạn cho mỗi mẻ làm lạnh)
. Dễ sử dụng, bảo trì.
. Có thể vận chuyển sau khi lắp ráp.
. Có thể sử dụng làm đá.
. Giá thành phù hợp với các quán quy mô vừa, nhỏ.

Đối với khách hàng có nhu cầu làm bia tuyết, Điện lạnh Bách Khoa sẽ đem đến dịch vụ tủ làm bia tuyết, vì phương pháp làm lạnh cho bia tuyết cần hệ thống gió.

– Đặc điểm của tủ làm bia tuyết:
. Chứa bia nhiều hơn.
. Thời gian cho ra sản phẩm lâu hơn máy làm bia sệt.
. dể sử dụng, bảo trì.

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật chuyên nghiệp lâu năm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt máy làm bia sệt, bia tuyết của quý khách kể cả các tỉnh trong cả nước và nước ngoài

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí chi tiết hơn.