Sửa chữa máy lạnh Chiller

Giới thiệu dịch vụ sửa máy lạnh chiller:

Công ty Điện Lạnh Bách Khoa DC hiện là một trong những đơn vị thâm niên hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa máy lạnh chiller, sửa máy lạnh công nghiệp…kinh qua rất nhiều công trình hệ thống máy lạnh chiller cho nên chúng tôi tự hào và cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy lạnh chiller đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Thông thường một Chiller đi vào hoạt đông thì nhà sản xuất sẽ cung cấp một lịch bảo trì bảo dưỡng định kì cho water Chiller. Chi phí bảo trì có Free trong năm đầu tiên còn bảo hành không ta phải hỏi kỉ nhà sản xuất.
Với một số water chiller lịch bảo dưỡng như sau: chiller chạy 24 giờ 1 ngày thì 6 tháng sẽ thay dầu máy nén. chiller chạy 8 giờ 1 ngày thì 12 tháng sẻ thay dầu máy nén. Với loại dầu được yêu cầu từ nhà sản xuất.

Thế nên khi Water Chiller của quý khách đang sử dụng mà gặp trục trặc, hãy liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về sự cố gặp phải.
Điện lạnh Bách Khoa DC, với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệp trong việc sửa máy lạnh chiller tại các trường đại học ở tphcm, nên việc kiểm tra và khắc phục hệ thống máy lạnh của quý khách được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh chiller uy tín và chất lượng:

– Phương châm làm việc tại Bách Khoa Điện Lạnh DC là “Nói đúng bệnh, báo đúng giá, linh kiện thay thế chính hãng” nên quý khách có thể hoàn toàn yêu tâm về dịch vụ sửa máy lạnh chiller của công ty chúng tôi.

– Quá trình sửa máy lạnh chiller của chúng tôi luôn đảm bảo kỹ thuật và đảm bảo an toàn lao động. Sau khi sửa chữa xong để đảm bảo hệ thống máy lạnh chiller được hoạt động ở trạng thái tốt nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể các bộ phận như: chạy thử không tải, kiểm tra các thiết bị, kiểm tra máy nén, kiểm tra bình ngưng, kiểm tra bình bay hơi, kiểm tra mức dầu, kiểm tra tủ điện điều khiển Chiller, kiểm tra các valve…. Việc kiểm tra được miễn phí hoàn toàn.

– Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh chiller tại Điện Lạnh Bách Khoa DC quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi sau sửa chữa. Trong đó các sản phẩm sau khi sửa chữa sẽ được chúng tôi bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo bộ phận sửa chữa, mọi linh kiện thay thế luôn được chúng tôi nhập từ các công ty sản xuất máy chiller.

Vì vậy quý khách cần sửa máy lạnh chiller hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0908 385 011, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến giúp quý khách kịp thời sửa chữa hệ thống máy lạnh khi gặp sự cố. Việc sửa water chiller kịp thời sẽ giúp quý khách tránh được các tổn thất không mong muốn.