Báo giá block máy lạnh Panasonic

Quý khách hàng, Anh, em thợ điện lạnh, đang có nhu cầu mua block máy lạnh Panasonic mà đang muốn biết về thông tin giá block máy lạnh panasonic 1.5hp, block máy lạnh panasonic 2hp hay giá block máy lạnh panasonic 1hp, 2.5hp,…để trước khi quyết định mua thiết bị. 

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Điện Lạnh Bách Khoa DC hiện là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị máy nén lạnh Panasonic với giá tốt nhất cho khách hàng và anh, em thợ điện lạnh. Vì vậy, chúng tôi xin được gởi đến quý khách hàng hàng bảng báo giá block máy lạnh panasonic sau đây để cho quý khách hàng, anh/em thợ điện lạnh cùng tham khảo.

Giá block máy lạnh Panasonic 2HP
Giá block máy lạnh Panasonic 2HP

Bảng báo giá block máy lạnh Panasonic 

Tên hàng

Công suấtGiá tiền(VNĐ)

Ghi Chú

 

 

 

BLOCK/LỐC MÁY LẠNH PANASONIC

1HP

970.000

 

 

 

Chưa bao gồm 10% VAT

1.5HP

1.100.000

2HP

1.160.000

2.5HP

1.950.000

Hình ảnh kho hàng lốc panasonic

Kho hàng block máy lạnh panasonic
Kho hàng block máy lạnh panasonic

Điện Lạnh Bách Khoa DC, cũng cam kết với quý khách hàng là các dòng block máy lạnh panasonic mà công ty cung cấp đều nhập mới 100%, có chứng từ CO, CQ đầy đủ. Vì vậy, quý khách hàng khi mua lốc thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá block máy lạnh Panasonic 1HP
Giá block máy lạnh Panasonic 1HP

Vậy, quý khách có nhu cầu mua block máy lạnh panasonic, vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết hơn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dòng lốc máy lạnh copeland, maneurop, lốc danfoss, lốc tecumseh,…và một số vật tư điện lạnh khác cho khách hàng nào có nhu cầu thì liên hệ.

Điện lạnh Bách Khoa DC hân hạnh là nhà cung cấp thiết bị vật tư điện lạnh uy tín đến quý khách hàng. Xin cảm ơn.
5/5 - (20 bình chọn)