sua-kho-lanh (2)_8517a950d226b2fdc53dd5792b17abfe

Kho lạnh

Giá Liên hệ

Nhiệt độ phải đạt chuẩn theo từng loại hàng sau:

– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh dao động từ +0 đến +8 độ C.
– Nhiệt độ trữ đông, kho cấp đông dao động từ -18 đến – 40 độ C.
– Nhiệt độ bảo quản trong kho trữ đông hải sản -18 0Cto -22 0C Kho lạnh bảo quản củ quả + 120C to – 50C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh công nghiệp Kho cấp đông nhanh -45 độ C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh bảo nông sản + 120C to +20C Kho lạnh bảo sữa chua + 20C to + 60C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho trữ đông gia cầm – 180C to – 25 0C Kho trữ đông thực phẩm – 180C to – 22 0C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh bảo quả hoa tươi + 120C to +60C Kho trữ đông thực phẩm – 180C to – 22 0C
– Nhiệt độ bảo quản trong khoo lạnh bảo quản dịch chanh dây, nhiệt độ – 100C to – 15 0C,kho lạnh bảo quản Trái Thanh Long. nhiệt độ + 100C to +50C.
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh bảo quản dược phẩm + 20C to + 80C Kho lạnh bảo quả thịt nguội + 50C to -50C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh trái cây, củ, quả, nhiệt đô -2 đến + 12 độ C. Kho cấp đông – bảo quản nhộng tằm -22 độ C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho trữ đông giò chả – 100C to – 12 0C Kho trữ đông thịt bò – 180C to – 22 0C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh bảo vacxin + 20C to + 60C Kho trữ đông đồ hộp – 180C to – 22 0C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh bảo quả ớt tỏi + 60C to + 20C Kho lạnh bảo quản Nông sản rau quả + 120C to +20C

  • BÁN HÀNG
    CHÍNH HÃNG
  • CAM KẾT
    GIÁ TỐT
  • GIAO HÀNG
    TOÀN QUỐC
  • DỊCH VỤ
    HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    (+84) 355 33 357

Kho lạnh là nơi áp dụng cho việc lưu trữ bảo quản nông sản, dược phẩm, thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh, vacxin,…
Thực phẩm tươi sống, các sản phẩm nông sản, thủy sản, thuốc, dụng cụ y tế… là những sản phẩm không giữ được lâu khi để môi trường bên ngoài, như mọi người đều biết khi để không khí lọt vào mọi thứ đều ỉu, mốc, hay như sương gió dẫn đến han gỉ, mục nát. Trong trường hợp đó, sử dụng kho lạnh là một việc làm cần thiết để tránh tình trạng hư hỏng hàng hóa.
Kho lạnh là nhà một nhà kho được thiết kế phù hợp với đặc từng mặc hàng để bảo vệ và bảo quản lô hàng. Hay hiểu một cách đơn giản thì kho lạnh cũng giống như tủ lạnh được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm, thuốc, thuỷ hải sản, hoa nhập nội và ngoại v.v…
Kho lạnh được xem là một hình thức kho bảo quản hàng hóa cần được giữ cho hàng hóa được tươi lâu hơn, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ban đầu.
Một số đặc điểm của Kho lạnh:
– Tiết kiệm chi phí lắp đặt và sử dụng tiện lợi hơn tủ lạnh.
– Dễ xếp hàng cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh.
– Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
– Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
– Nhiệt độ kho lạnh có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Tiểu chuẩn của kho lạnh là gì?

Một nhà kho lạnh đúng chuẩn là một nhà kho phải được thiết kế sao cho đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Kho lạnh phải được xây dựng bằng các tấm polyurethane, dễ dàng gắn kết và tách rời hoặc mở rộng nếu cần thiết.

– Các tấm pin nối bằng cách của các cơ chế lập dị nhanh hành động.
– Bảng điều khiển vỏ bên ngoài và bên trong là tấm thép mạ kẽm với một kết thúc bằng nhựa. Các vật liệu cách nhiệt là polyurethane cứng rắn.
– Các tấm sàn được củng cố và chúng chịu được tải trọng phân phối lên đến 2.000 kg / mét vuông.
– Các kho lạnh được trang bị đèn điện. R22 và R404A được sử dụng như chất làm lạnh.
– Các kho lạnh đúc sẵn được dự định để làm mát và lưu trữ các sản phẩm dễ bị hư hỏng làm lạnh hoặc đóng băng.
– Kho lạnh cần được cài đặt trong một nơi che chở khỏi ánh nắng trực tiếp, bụi và mưa.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng kho lạnh để bảo quản, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết về thông số kỹ thuật phù hợp với từng sản phẩm cần được để bảo quản, góp phần tiết kiệm chi phí thấp nhất để xây dựng lắp đặt kho lạnh cho mình.

Nhiệt độ phải đạt chuẩn theo từng loại hàng sau:

– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh dao động từ +0 đến +8 độ C.
– Nhiệt độ trữ đông, kho cấp đông dao động từ -18 đến – 40 độ C.
– Nhiệt độ bảo quản trong kho trữ đông hải sản -18 0Cto -22 0C Kho lạnh bảo quản củ quả + 120C to – 50C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh công nghiệp Kho cấp đông nhanh -45 độ C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh bảo nông sản + 120C to +20C Kho lạnh bảo sữa chua + 20C to + 60C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho trữ đông gia cầm – 180C to – 25 0C Kho trữ đông thực phẩm – 180C to – 22 0C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh bảo quả hoa tươi + 120C to +60C Kho trữ đông thực phẩm – 180C to – 22 0C
– Nhiệt độ bảo quản trong khoo lạnh bảo quản dịch chanh dây, nhiệt độ – 100C to – 15 0C,kho lạnh bảo quản Trái Thanh Long. nhiệt độ + 100C to +50C.
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh bảo quản dược phẩm + 20C to + 80C Kho lạnh bảo quả thịt nguội + 50C to -50C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh trái cây, củ, quả, nhiệt đô -2 đến + 12 độ C. Kho cấp đông – bảo quản nhộng tằm -22 độ C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho trữ đông giò chả – 100C to – 12 0C Kho trữ đông thịt bò – 180C to – 22 0C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh bảo vacxin + 20C to + 60C Kho trữ đông đồ hộp – 180C to – 22 0C
– Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh bảo quả ớt tỏi + 60C to + 20C Kho lạnh bảo quản Nông sản rau quả + 120C to +20C

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kho lạnh”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *